Mục tiêu của chúng tôi không phải là chuyển giao sản phẩm, mà là thỏa mãn nhu cầu của khách hàng!

Thiết kế nội thất
Thiết kế ngoại thất
TIN NÓNG
TIN TỨC
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất là các công việc thiết kế của giai đoạn thực hiện đầu tư dự án. Quá trình thiết kế nội thất thường bắt đầu từ thiết kế ý tưởng và kết thúc bởi chi tiết, và tất cả quá trình này là nhằm đưa ra các giải pháp tốt nhất để phục vụ cho mục đích thi công công trình

Đối với tất cả các cơ quan, doanh nghiệp, văn phòng làm việc là nơi diễn ra các hoạt động hết sức quan trọng. Nhưng trên thực tế, nhân viên thường cảm thấy căng thẳng, ức chế và làm việc kém hiệu quả một phần là do họ không có được một không gian thực sự tiện nghi, thoải mái để có thể vừa làm việc vừa thư giãn một cách hợp lý.

Ngôi nhà là nơi nghỉ ngơi sum họp của một gia đình vì vậy việc thiết kế nội thất phải phù hợp với tất cả thành viên trong gia đình và đặc biệt là với gia chủ.

Trong xã hội hiện nay, nhu cầu về thiết kế nội thất đang ngày càng trở nên cấp thiết. Ngôi nhà không đơn thuần chỉ là nơi để chúng ta tránh mưa, tránh nắng mà mỗi ngôi nhà là một tâm hồn, nó phản ánh rõ nét phong cách sống, tính cách và tâm hồn của bạn.


Thiết kế nội thất phải đáp ứng được các yếu tố chính sau:

1. Yêu cầu thẩm mỹ.

Đây là yếu tố hết sức quan trọng vì nó là bộ mặt hình thức bên ngoài mà khi nhìn vào ta cảm nhận được vẻ đẹp hài hòa của màu sắc, cách bài trí sắp xếp trong nhà, đối với văn phòng thì nó tạo sự nghiêm túc và chuyên nghiệp. Sự phá cách vẫn luôn cần thiết trong mọi không gian, kể cả những không gian trước giờ vẫn được xem là không thể thay đổi, như văn phòng làm việc.

2. Yêu cầu công năng.

Đối với việc thiết kế nội thất văn phòng phải lưu tâm nhiều đến sự lựa chọn ánh sáng cũng như thiết kế chiếu sáng cho toàn bộ văn phòng cũng như từng phân khu trong văn phòng ấy. Ánh sáng văn phòng chủ yếu dùng loại đèn có ánh sáng trắng như đèn tuyp, dowlight...và thường sử dụng chiếu sáng gián tiếp nhiều hơn để không gây lóa mắt khi làm việc. Nội thất phòng giám đốc phải khác với phòng nhân viên và phòng làm việc.

Đối với gia đình thì nội thất phải thoáng không ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình, vị trí sắp xếp phải phù hợp với công việc của các thành viên trong nhà, và cái quan trọng nhất là nó tạo cảm giác ấm cúng cho ngôi nhà.

Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu của xã hội trong lĩnh vực thiết kế nội thất Công ty chúng tôi với đội ngũ kỹ sư họa sỹ giỏi được đào tạo tại nước ngoài đã không ngừng nghiên cứu tạo ra nhiều mẫu mã màu sắc của nội thất để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng.

Một ngôi nhà không chỉ cần bền chắc mà còn phải đẹp và thật sự tiện nghi. Do đó những mẫu thiết kế nhà ở mà chúng tôi tạo ra là kết quả của quá trình tìm tòi, sáng tạo không ngừng kết hợp giữa các chuẩn mực kiến trúc, nội thất với những sở thích của khách hàng
 
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Tư vấn kỹ thuật
0909930171
Tư vấn nội thất
0166 204 5679
Tư vấn ngoại thất
0917496169
Tư vấn về giá
0909930171
Liên hệ bảo hành
0962570447
Công trình mới
 • Showroom công ty dệt Bách Hợp - Q. 12

  Showroom công ty dệt Bách Hợp - Q. 12

 • Nhà chị Ni - Q. Tân Bình

  Nhà chị Ni - Q. Tân Bình

 • Spa Mộc Hương - Chu Mạnh Trinh, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh

  Spa Mộc Hương - Chu Mạnh Trinh, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh

 • Zalora - Tôn Đản Q.4, Tp. Hồ Chí Minh

  Zalora - Tôn Đản Q.4, Tp. Hồ Chí Minh

 • Nhà Chị Thảo - Quận 7

  Nhà Chị Thảo - Quận 7

Quà tặng cuộc sống