Mục tiêu của chúng tôi không phải là chuyển giao sản phẩm, mà là thỏa mãn nhu cầu của khách hàng!

Thiết kế nội thất
Thiết kế ngoại thất
TIN NÓNG
TIN TỨC
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Giới thiệu


Như các bạn đã biết Thiết kế nội thất là việc tổ chức tất cả sản phẩm của mỹ thuật ứng dụng vào trong không gian, làm cho không gian ấy hài hòa về tổng thể từ bố cụcmàu sắcánh sáng, đồng thời thỏa mãn được  tính công năng, ích dụng, và thẩm mỹ cao.

Trang trí nội thất
là một bộ môn trong mỹ thuật ứng dụng hay còn gọi là mỹ thuật công nghiệp. Vì vậy yếu tố thẩm mỹ, cách nhìn, sự sáng tạo của sản phẩm phù hợp cho từng không gian là quan trọng và rất cần thiết.

Vì vậy
Thiết kế, trang trí nội thất là công việc đòi hỏi những kiến thức rất sâu, rất căn bản về phong thủy và kiến trúc. Do đó, thông thường khi muốn thiết kế một phòng họp, phòng làm việc, gian hàng, showroom, nội thất nhà ở, cửa hàng, phòng giải trí... Ta thường tìm đến những công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp.

Vì lẽ đó 
CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NỘI THẤT CS ra đời. Với đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về thiết kế và thi công các công trình nội, ngoại thất. Chúng tôi gồm những kiến trúc sư, kỹ sư trẻ tràn đầy lòng nhiệt huyết. Năng động, sáng tạo, luôn nắm bắt xu thế mới của thời đại. Chúng tôi lấy làm tự hào khi mang đến cho khách hàng giá trị cốt lõi  từ những sản phẩm cao cấp với phong cách thiết kế sáng tạo, chuyên nghiệp, đầy tính khoa học nhằm để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng.

Sứ mệnh của noithatcs.vn
Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty hàng đầu  trong lĩnh vực kinh doanh, thiết kế, trang trí với những dịch vụ phục vụ cho ngành NỘI THẤT. Chúng tôi mong muốn cùng quý khách hàng tạo nên những giá trị đích thực cho cuộc sống.

Triết lý của noithatcs.vn
Với phương châm "Khách hàng là người quyết định đến sự thành bại của noithatcs.vn", Chúng tôi luôn lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng để rồi áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình một cách tốt nhất để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó.
Với sức sáng tạo không ngừng, chúng tôi cam kết khám phá và thỏa mãn tối đa nhu cầu của từng khách hàng, đem đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ độc đáo, tạo sự thoải mái và tiện lợi nhất có thể. Chúng tôi tâm niệm:
Mỗi khách hàng là một viên gạch xây nên giá trị của công ty.

Nền tảng giá trị của noithatcs.vn
- Con người: Là tài sản to lớn, là giá trị bền vững nhất của noithatcs.vn, mục tiêu kinh doanh chỉ đạt được một cách tốt nhất khi tất cả mọi người cùng làm việc và phối hợp làm việc.
- Lòng tin:
 Là yếu tố thiết yếu trong việc thiết lập tất cả các mối quan hệ, luôn gắn liền với nền tảng văn hóa và công việc kinh doanh của noithatcs.vn.
- Bình đẳng:
 Mỗi cá nhân là một người chủ thực sự của công ty, hãy sống và làm việc hết mình để nhận được những thành quả xứng đáng.
- Tôn trọng lẫn nhau:
 Hãy đối xử với mọi người như cách mà chúng ta muốn được đối xử lại. Cách nhìn tiêu cực sẽ giết chết chính ta.
- Có niềm tin và có tư duy:
 Chúng ta sẽ có cách giải quyết mọi vấn đề.
- Sáng tạo và chia sẽ:
 Hãy cùng nhau xây dựng môi trường làm việc mà ở đó tất cả chúng ta đều thấy thoải mái, làm việc hết mình, sáng tạo hết mình và chia sẻ hết mình.

Định hướng phát triển của công ty.
Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: Chất lượng, doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu và số lượng sản phẩm.
Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về quản lý, sản xuất, mua bán, gia công, thiết kế, phát triển nhà xưởng, và giải pháp thi công,… lên một tầm cao mới để đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
Với mong muốn được phục vụ khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng trên tinh thần thiện chí.
Chúng tôi xin chân thành cám ơn quý khách!

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Tư vấn kỹ thuật
0909930171
Tư vấn nội thất
0166 204 5679
Tư vấn ngoại thất
0917496169
Tư vấn về giá
0909930171
Liên hệ bảo hành
0962570447
Công trình mới
 • Showroom công ty dệt Bách Hợp - Q. 12

  Showroom công ty dệt Bách Hợp - Q. 12

 • Nhà chị Ni - Q. Tân Bình

  Nhà chị Ni - Q. Tân Bình

 • Spa Mộc Hương - Chu Mạnh Trinh, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh

  Spa Mộc Hương - Chu Mạnh Trinh, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh

 • Zalora - Tôn Đản Q.4, Tp. Hồ Chí Minh

  Zalora - Tôn Đản Q.4, Tp. Hồ Chí Minh

 • Nhà Chị Thảo - Quận 7

  Nhà Chị Thảo - Quận 7

Quà tặng cuộc sống