Mục tiêu của chúng tôi không phải là chuyển giao sản phẩm, mà là thỏa mãn nhu cầu của khách hàng!

Thiết kế nội thất
Thiết kế ngoại thất
TIN NÓNG
TIN TỨC
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tư Vấn


Tư vấn thiết kế

Công ty TNHH thiết kế trang trí nội thất cs cung cấp dịch vụ chính là thiết kế trang trí nội thất. Với dịch vụ thiết kế trang trí chúng tôi đều tiến hành theo từng giai đoạn như sau:

Giai đoạn thiết kế 1: Với thời gian từ năm đến bảy ngày sau khi gặp chủ đầu tư khảo sát và tổng hợp các yêu cầu thiết kế từ phía chủ đầu tư. Trong giai đoạn này, chúng tôi sẽ lên phương án bằng thiết kế dưới dạng phối cảnh 3D, các hình ảnh minh họa ý tưởng, các công trình mẫu, công trình đã thi công, giải pháp sử dụng và các bản vẽ kỹ thuật. 

Giai đoạn thiết kế 2: Với thời gian từ ba đến năm ngày sau khi đã thống nhất phương án thiết kế sơ bộ với chủ đầu tư, chúng tôi sẽ đi vào thiết kế làm rõ hơn phương án bao gồm các bản vẽ 3D ở dạng chi tiết, các bản vẽ kỹ thuật ở dạng cơ sở, các bản dự toán.

Giai đoạn thiết kế 3: Với thời gian từ năm đến mười ngày sau khi đã thống nhất mọi vấn đề ở thiết kế giai đoạn 2 chúng tôi sẽ đi vào thiết kế chi tiết từng góc cạnh của dự án. Bản vẽ giai đoạn này thường bao gồm các bản vẽ kỹ thuật ở dạng chi tiết, bản vẽ kỹ thuật thi công, các bản thống kê...

 

Sau quá trình thiết kế, với bản vẽ này chúng tôi sẽ tiến hành thi công dự án, noithatcs đến theo dõi kiểm tra, giám sát tiến độ của những giai đoạn trong trong quá trình thi công 
Tu Vấn Khác
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Tư vấn kỹ thuật
0909930171
Tư vấn nội thất
0166 204 5679
Tư vấn ngoại thất
0917496169
Tư vấn về giá
0909930171
Liên hệ bảo hành
0962570447
Công trình mới
 • Showroom công ty dệt Bách Hợp - Q. 12

  Showroom công ty dệt Bách Hợp - Q. 12

 • Nhà chị Ni - Q. Tân Bình

  Nhà chị Ni - Q. Tân Bình

 • Spa Mộc Hương - Chu Mạnh Trinh, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh

  Spa Mộc Hương - Chu Mạnh Trinh, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh

 • Zalora - Tôn Đản Q.4, Tp. Hồ Chí Minh

  Zalora - Tôn Đản Q.4, Tp. Hồ Chí Minh

 • Nhà Chị Thảo - Quận 7

  Nhà Chị Thảo - Quận 7

Quà tặng cuộc sống